loading
 • Penshoppe

  Penshoppe là thương hiệu thời trang tiện dụng đáng được ngưỡng mộ vì cung cấp sản phẩm may mặc và phụ kiện hướng tới thị trường thế giới rộng lớn với giá cả phải chăng. 

 • OXGN

  OXGN là thương hiệu nằm dưới sự quản lý của tập đoàn, OXGN len lõi vào thị trường mang đến xu hướng quốc tế và phong cách thời trang năng động của giới trẻ ngày nay. Qua hệ thống bán lẻ quần áo, trang sức và nước hoa tại các trung tâm mua sắm, OXGN được yêu thích như một thương hiệu của xu hướng hiện đại đương thời và giới trẻ mang phong cách nổi bật.

 • Forme

  Nhãn hàng ForMe luôn cho rằng sự ngọt ngào sẽ mang lại niềm vui và sự tươi trẻ. Các sản phẩm của ForMe luôn xuất hiện với những thiết kế đẹp trong không gian cửa hàng luôn tạo sự thú vị cho khách đến để đảm bảo mua sắm luôn là những trải nghiệm thích thú.

 • MARC

  Thương hiệu thời trang MARC, trực thuộc công ty TNHH SX-TM Nét Việt chính thức ra mắt những người yêu mến thời trang vào năm 2006.Buổi ban đầu, MARC được các bạn trẻ biết đến với dòng sản phẩm áo sơ mi kiểu với nhiều kiểu dáng và màu sắc tươi sáng, trẻ trung.

 • F.O.S Việt Nam

  FOS (Fashion Oulet Stores) là chuỗi cửa hàng bán lẻ quần áo thời trang chuyên về các sản phẩm may mặc chất lượng với giá cả phải chăng từ Mã Lai. FOS cung cấp thời trang chất lượng tốt với giá cả phải chăng đến người tiêu dùng. Ở Việt Nam, từ năm 2011, FOS có một chuỗi các cửa hàng bán lẻ ở nhiều trung tâm lớn từ Bắc vào Nam: Royal City, Vincom, Cresent mall, Scvivo, tất cả các trung tâm mua sắm Aeon ... và Gia Mộc là nhà thầu thi công nội thất tin cậy của FOS cho đến thời điểm hiện tại.

 • Phòng khám Bác sĩ Mary

  Là chuỗi phòng khám nhỏ nhưng chuyên nghiệp với các bác sĩ nước ngoài đặt tại Việt Nam, Phòng khám bác sĩ Mary trong quá trình xin phép để hoạt động và sẽ nhanh chóng vận hành trong tường lai gần. Hệ thống phòng khám này đem đến cơ hội cho những người bệnh Việt Nam được sử dụng dịch vụ thăm, khám tiện lợi và nhanh chóng. Gia Mộc là nhà thầu thi công nội thất cho Phòng khám Dr. Mary ở Nha Trang, Khánh Hòa và những công trình khác.